top of page
Boats.jpeg
anchor_yellow_edited.png

Chuyện
chúng tôi

VỀ LA POISSONNERIE

old la poissonnerie.jpeg

Sybile và Herve Blanes thành lập công ty Việt Pháp Hải Sản vào năm 2014.

Cửa hàng đầu tiên đặt tại Thảo Điền, 31 Tống Hữu Định, TP HCM

la poissonnerie D2_edited.jpg

Vào tháng 5 năm 2018, họ chuyển cửa hàng đến địa điểm mới, 39 Thảo Điền, với thương hiệu "La Poissonnerie", "Cửa hàng bán cá" bằng tiếng Pháp.

la poissonnerie D1.jpeg

Vào tháng 7 năm 2020, họ mở một cửa hàng mới tại Quận 1, cửa hàng và nhà hàng kết hợp.

LỊCH SỬ

Herve có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thủy sản và đã có mặt khắp Việt Nam từ năm 1994 để thu mua và xuất khẩu các loại thủy sản tốt nhất của Việt Nam sang Châu Âu.

 

Vào tháng 10 năm 2012, Herve và gia đình chuyển đến Việt Nam để phát triển hoạt động kinh doanh xuất khẩu.

 

Năm 2014, Sybile & Herve quyết định phát triển khái niệm cửa hàng và nhà hàng hải sản tại TP.HCM mà họ đã tạo ra vào năm 2004 ở miền Nam nước Pháp.

Hervé Sybille_edited.jpg
Fishing Net

QUÁ TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Từ thuyền đến đĩa của bạn

Mua hàng: Bằng cách sử dụng mạng lưới tại Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ với ngư dân và các nhà máy từ Đà Nẵng trở xuống Cà Mau. Ở một số cảng cá, chúng tôi có nhân viên thu mua hải sản khi thuyền cập bến. Tất cả các sản phẩm được lựa chọn theo đặc điểm kỹ thuật cụ thể.

 

Đóng gói: Chúng tôi chú trọng đến việc đóng gói sản phẩm từ nguồn trước khi vận chuyển đến TP.HCM, nhằm bảo quản độ tươi ngon và chất lượng.

 

Hậu cần: Từ cảng cá đến nơi ở của bạn, chúng tôi thực hiện tổ chức hậu cần để kiểm soát toàn bộ dây chuyền lạnh.

 

Kiểm soát chất lượng: Giám đốc sản xuất của chúng tôi kiểm soát tất cả các nguồn hải sản đến, với tất cả sự nghiêm ngặt và chú ý cần thiết để đảm bảo «Điều tốt nhất từ ​​Biển».

© 2021 bởi La Poissonnerie, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tự hào được tạo bởi Webyzy

THEO CHÚNG TÔI

  • Facebook
bottom of page